kha-xuat-khau
11 Th9 2016 Tin Tức 302 times
XỬ LÝ KHĂN MẶT MỚI MUA NHƯ THẾ NÀO? Rate this item
  • 0.00 / 5 5
( 0 votes )

Khăn mặt mới mua thường chứa nhiều bụi bẩn do quá trình vận chuyển, đóng gói và trưng bày, vì vậy bạn cần xử lý chúng trước khi đưa vào sử dụng.

 

Nguy cơ tiềm ẩn của những chiếc khăn mặt mới mua

 

Tất cả các loại hàng hóa bao gồm cả khăn mặt, dù bạn mua ở siêu thị hay ở chợ đều trải qua các quy trình như: sản xuất, đóng gói, vận chuyển, trưng bày rồi mới về với nhà bạn. Trải qua nhiều khâu khăn mặt chắc chắn sẽ bám rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn từ tay người.

Khăn mặt sau khi được sản xuất thường vẫn còn bám các bụi lông trong quá trình sản xuất. Khi vận chuyển và bảo quản nếu người kinh doanh không tiến hành bảo quản đúng cách có thể làm khăn nhiễm khuẩn và ký sinh vật.
Xử lý khăn mặt mới mua như thế nào?

 

Đến lúc khăn lông được đưa lên kệ trưng bày chắc chắn sẽ có nhiều người lựa chọn sản phẩm cầm qua. Vì vậy một lượng lớn vi khuẩn và bụi bẩn có thể bám trên khăn mà bạn không hề hay biết.

Nếu muốn bảo vệ sức khỏe mọi người trong gia đình bạn nên lựa chọn khăn mặt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Và điều quan trọng là nên giặt lại khăn mặt trước khi sử dụng, tương tự đối với các sản phẩm may mặc và các loại khăn lôngkhác.

 

Xử lý khăn mặt trước khi đưa vào sử dụng trong gia đình

 

Khăn mặt khi mua về bạn nên giặt thật sạch, bạn có thể giặt sạch bằng xà phòng rồi phơi khô dưới nắng hoặc nơi có gió thoáng đãng,khăn mặt của bạn sẽ sạch sẽ và thơm tho.

Tuy nhiên bạn cũng có thể trụng nước sôi khoảng 10 phút rồi phơi khăn. Sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn sợ nhiệt.
Xử lý khăn mặt mới mua như thế nào?

 

Nếu bạn muốn khăn mềm mịn hơn cho lần sử dụng tiếp theo, hãy ngâm khăn vào chậu nước giấm pha loãng khăn sẽ cực kì mềm và êm dịu cho da, cho dù bạn có phơi ở trời nắng gắt như thế nào. Một tuần bạn nên giặt khăn bằng cách này để giúp khăn luôn mềm mịn và an toàn cho da.

Cách cuối cùng và cực kì đơn giản, bạn hãy vò sạch khăn mặt mới mua dưới vòi nước xả rồi mang đi phơi khô trước khi sử dụng, bạn sẽ không còn lo lằng về bụi bẩn và nấm móc.

Chúc các bạn luôn khỏe đẹp với cách sử dụng khăn mặt an toàn của Thành Vượng, đừng quên lựa chọn các sản phẩm khăn Bông của chúng tôi để bảo vệ gia đình bạn.

 

XỬ LÝ KHĂN MẶT MỚI MUA NHƯ THẾ NÀO? Rate this item
  • 0.00 / 5 5
( 0 votes )
  • duykhoa95

    Tháng Chín 11, 2016

    Khăn mặt tốt, chất lượng cao

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *