15 Th9 2016 Tin Tức 278 times
Bạn đã dùng khăn mặt đúng cách chưa. Rate this item
  • 0.00 / 5 5
( 0 votes )

Khăn mặt thường dùng hàng ngày, ít nhất bạn sử dụng khăn mặt 2 lần/ngày. Tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách bạn sẽ dễ mắc phải các bệnh ngoài da.

Bạn biết gì về thế giới bwn trong những sợi vải khăn mặt

Khăn mặt là loại khăn có kích thước trung được sử dụng với mục đích chính là vệ sinh vùng mặt. Chất liệu khăn thông thường là vật liệu hữu cơ hoặc bông mềm. Mỗi sáng thức dậy, vệ sinh các thứ, vật dụng tiếp theo bạn cần là khăn mặt để lau khô khuôn mặt, rồi hàng ngày sau khi rửa mặt bạn lại dùng khăn mặt.

Chính về thế khăn mặt thường được để gần phòng tắm, gần lavabo. Nhưng bạn biết không vi khuẩn “dơ nhất thế giới” từ nhà tắm, từ ống thoát lavabo có thể vô tình “ghé thăm” chiếc khăn mềm mại của bạn.

Từ đó nhiều vòng đời vi khuẩn bắt đầu sinh sôi nảy nở, chất dinh dưỡng để nuôi sống bao thế hệ vi khuẩn, nấm móc chính là các tế bào da chết bị bong ra trong quá trình bạn ma sát khăn lên mặt nói là lau mặt cho dễ hiểu. Ngày qua ngày bạn cứ tưởng tượng khăn mặt của bạn sẽ như thế nào?

khan-mat

Bao lâu bạn thay khăn mặt một lần?

Vi khuẩn, nấm mốc, kí sinh vật chỉ cần vài giây để sinh sôi nảy nở theo cấp số nhân, còn bạn cần bao lâu để thay khăn mặt  một lần?

Theo các chuyên gia sức khỏe, khuyến nghị bạn nên thay khăn mặt mỗi 3 tháng một lần, cùng vòng đời với bàn chải đánh răng luôn nhé. Nhờ vậy sẽ giúp bạn tránh được các bệnh về da, mà lâu dần sẽ dẫn đến ung thư da.

Bạn giặt khăn mặt như thế nào?

Vò vò xà phòng rồi phơi lên, y như giặt đồ bình thường, mà còn nhiều bạn giặt chung với quần áo hằng ngày nữa. Điều này là không nên đâu nhé.

Bạn hãy ngâm khăn mặt của mình vào nước muối hột pha loãng trong vòng 10 phút để tiêu diệt nấm móc, rồi hãy mang khăn ra giặt với xà phòng, nhưng đừng giặt chung với quần áo quá dơ, ra màu hay quần áo “loại nhỏ” nha.

Bạn mua khăn mặt ở đâu?

Nhiều người có thói quen mua khăn theo kg, chất liệu khăn không đảm bảo, khô cứng sẽ ảnh hưởng tới nhan sắc của bạn. Chưa kể đến màu nhuộm phai dần theo thời gian, bạn nghĩ màu đó sẽ đi về đâu?

khan-mat

Giải pháp về khăn mặt của bạn ở đây

Khăn mặt có nguồn gốc xuất sứ, giá cả cực kì phải chăng không khó tìm như bạn nghĩ, công ty Thành Vượng chuyên sản xuất khăn các loại, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến số điện thoại: 0976 596 548 hoặc truy cập website http://thanhvuong.vn/ để được cung cấp các sản phẩm khăn mặt đảm bảo chất lượng và an toàn bạn nhé.

Bạn đã dùng khăn mặt đúng cách chưa. Rate this item
  • 0.00 / 5 5
( 0 votes )

    Không có nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *